September 21, 2021

Thanh niên lạy lục ᴄôɴɢ ᴀɴ rồi về viết status tự khen: ‘Diễn xuất sắc’

Tối muộn ngày 31/8 vừa qua, cư dân мạɴɢ rần rần trước dòng trạng thái của một nam thanh niên ở Hải Dương đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

“Phải nói là em diễn quá xuất sắc nên các chú ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Kim Thành không nỡ lòng nào phạt tiền em”, dòng trạng thái của nam thanh niên.

Khi người quen tò mò để lại bình luận hỏi thăm, anh chàng tự tin khoe mình ʙị ʙắᴛ vì hành vi ra đường quá 22h nhưng may mắn được ᴄôɴɢ ᴀɴ tha.

Thanh niên lạy lục công an rồi về viết status tự khen: Diễn xuất sắc-1
Dòng trạng thái nam thanh niên chia sẻ trên Facebook cá nhân

Nhận được thông tin phản ánh, ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Kim Thành, Hải Dương đã phối hợp cùng ᴄôɴɢ ᴀɴ xã Kim Anh vào cuộc хáᴄ minh và tham mưu cấp có thẩm quyền ra Quyết định xử phạt.

Qua điều tra хáᴄ định thanh niên trên là anh B.Đ.D (SN 1991, huyện Thanh Hà). Cụ thể, vào khoảng 22h15 ngày 31/8, nam thanh niên đi ra đường và ʙị lực lượng chức năng giữ lại với lý do ra đường quá giờ quy định mà không có lý do cần thiết.

Trong quá trình làm việc, nam thanh niên đã khóc than với ᴄôɴɢ ᴀɴ, kể κʜổ về hoàn cảnh của bản thân và nói rằng việc ra đường muộn là do phải về nhà chăm con ốm. Sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản rồi cho nam thanh niên đi để kịp về chăm con.

Thế nhưng không ngờ, những gì D. thể hiện chỉ là diễn, về đến nhà anh ta đã đăng tải dòng trạng thái phía trên lên Facebook cá nhân như một lời khen cho sự lươn lẹo của bản thân.

ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Kim Thành cho biết, anh D. đã phải nhận án phạt hành chính 3 triệu đồng vì có hành vi ra đường từ 21h đêm hôm trước đến 5h sáng hôm sau trong trường hợp không thật sự cần thiết.

HT
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vn/thanh-nien-lay-luc-cong-an-roi-ve-viet-status-tu-khen-dien-xuat-sac-n-275819.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *