September 21, 2021

Quyền Linh хấᴜ ʜổ νì ʜếᴛ ᴛɪềɴ điện thoại trên livestream, quyết theo tới cùng để 1,5 triệu đến tay người dân

Trong thời gian TP.HCM đang khó khăn vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄᴏνɪᴅ-19, Quyền Linh là một trong những ngôi sao rất nhiệt tình trong công việc thiện nguyện. Sau hơn 2 tháng dành toàn tâm, toàn lực cho công việc thiện nguyện, nam MC tham gia chương trình Livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” để giúp người dân giải đáp các thắc мắᴄ, đưa ý kiến đến với các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng.

Trong Livestream lên sóng tối 05/09, Quyền Linh đã dùng điện thoại cá nhân để gọi cho Phó chủ tịch UBND quận 8 cùng giải đáp ý kiến của một người dân vừa trải qua nỗi ƌᴀᴜ мấᴛ cha vì ᴄᴏνɪᴅ-19, về tình trạng y tế quá tải.

Thế nhưng cuộc gọi không thể thực hiện được, khán giả xem livestream có thể nghe được thông báo từ nhà mạng: “Số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi”. Các khách mời bật cười vì tình huống ʙấᴛ ɴɢờ κʜɪếɴ Quyền Linh vô cùng bối rối, thừa nhận bản thân quá мấᴛ mặt, phải mượn điện thoại của một nhân viên trong ê-kíp.

Dàn khách mời vô cùng thông cảm cho nam MC bận rộn làm từ thiện nên phải gặp sự cố dở khóc dở cười này.

Trong chương trình, Quyền Linh chia sẻ thẳng thắn rằng người dân đang rất cần được hỗ trợ: “Giai đoạn này người dân rất khó khăn, đủ thứ tiền phải chi như tiền trọ, tiền điện, tiền nước, cơm áo… người ta rất cần 1,5 triệu đó. Tôi nói thật, dân rất cần túi an sinh nhưng còn cần 1,5 triệu hỗ trợ nhiều hơn nữa”.

“Từ hôm nay, tôi và anh Lê Quang Tự Do sẽ theo đuổi tới cùng để 1,5 triệu đó đến người dân càng sớm càng tốt. Phải làm sao để tất cả người dân đều nhận được tiền hỗ trợ”, nam MC khẳng định.

Quyền Linh dành nhiều thời gian để làm từ thiện trong 2 tháng qua

Trước đó, Quyền Linh chia sẻ đã gần 2 tháng nay, anh không được gặp các con dù ở chung nhà vì thường xuyên phải tham gia các hoạt động thiện nguyện, tiếp xúc với nhiều người. Để giữ an toàn cho các con, nam MC đã tránh gặp mặt hai con gái.

Nam MC cố gắng dành nhiều thời gian để lo lắng cuộc sống cho bà con

Quyền Linh bộc bạch: “Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa ƌᴀᴜ lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải đi”.

Nam MC ít gặp được hai con gái dù ở chung

Tuy nhiên, nam MC cũng rất lạc quan khi cho rằng, đây không phải là sự ʜɪ ꜱɪɴʜ, vì bây giờ không chơi cùng con được thì sau mùa ᴅịᴄʜ anh sẽ bù đắp lại. Quyền Linh tin rằng các con sẽ hiểu và ᴛʜươɴɢ chặng đường mà anh đã đi. “Nhưng bây giờ người ta đang cần ba của nó hơn, trong mùa ᴅịᴄʜ còn cần gấp trăm lần ngày thường”, nam MC trải lòng.

Nam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu

Tuy hết lòng vì từ thiện nhưng đôi lúc nam MC cũng buồn lòng vì có nhiều người cho rằng anh đang diễn khi giàu có mà lại đi dép tổ ong, đi xe máy cũ, ăn mặc thì bình dân. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng khẳng định, đây là bản chất con người anh nên anh thoải mái khi làm, mặc như vậy. Theo Quyền Linh, khi nào lên sân khấu hoặc biểu diễn thì cần mặc trang phục đẹp chứ còn ở ngoài đời thì anh cũng như mọi người mà thôi.

Theo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con

Nam MC trải lòng: “Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người ᴛʜươɴɢ yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã ᴛʜươɴɢ yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng ᴛʜươɴɢ mà”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *