September 21, 2021

Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi gần 1,3 tỷ mua 1000 bình oxy tặng nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm

Những ngày vừa qua ồn ào không đáng có của ông Đoàn Ngọc Hải, nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm với công ty Đại Nam đã gây хôɴ хᴀᴏ dư luận.

Sự viết ʙắᴛ nguồn từ viện nhóm thiện nguyện đã được vợ chồng ông Dũng Lò Vôi hỗ trợ miễn phí 1000 bình oxy. Tuy nhiên, trong quá trình đến lấy oxy từ Đại Nam vì liên quan đến hợp đồng pháp lý nên đã nhờ ông Đoàn Ngọc Hải đến cùng giúp nói lời cảm ơn đến lãnh đạo của công ty.

Nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm đã nhờ ông Đoàn Ngọc Hải cảm ơn vợ chồng ông Dũng Lò Vôi vì đã hỗ trợ 1000 bình oxy

Nhưng trong quá trình hoạt động, thay vì quay lại Đại Nam để nạp khí, nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm lại nạp ở một cơ sở khác, mà người trả phí cho lần nạp này là ông Đoàn Ngọc Hải. Điều này đã κʜɪếɴ nhiều người hiểu nhầm rằng Đại Nam chỉ cho mượn vỏ chứ không cho oxy.

Trước hành động này, bà Phương Hằng đã lên tiếng khẳng định Đại Nam cũng cấp bình và khí oxy hoàn toàn miễn phí, khi hết có thể quay lại nạp thêm.

Sau những hành động quyết liệt từ phía nữ CEO, nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm đã ‘dỗi hơn’ đem trả lại 1000 bình oxy. Trong khi đó ông Đoàn Ngọc Hải lại có hành động mới.

Phía Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm thông bảo trả lại 1000 bình oxy cho Đại Nam

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã mạnh tay chi 1 tỷ 260 triệu đồng cho nhóm ɴʜấᴛ Tâm để mua 1.000 bình oxy đợt 2. Trước đó, đợt 1 ông đã mua tặng 100 bình cho nhóm này.

Ông Đoàn Ngọc Hải chi 1,3 tỷ đồng mua 1000 bình oxy để nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm yên tâm làm từ thiện

Ông Đoàn Ngọc Hải và trưởng nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm

Ông Hải tuyên bố: “Tôi sẽ tiếp tục cùng anh em ɴʜấᴛ Tâm mang bình oxy đến tận nhà cho hàng ngàn bà con F0 đang điều trị tại nhà”.

Mặt khác, nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm giải thích cho việc trả 1000 bình oxy Đại Nam rằng: “Muốn yên bình cho tất cả các bên, tiếp tục có tinh thần phụng sự bà con, chứ không vì cái tôi cá nhân”.

Mặc dù vụ việc đã được làm rõ, nhưng những hành động của nhóm Thiện Nguyện ɴʜấᴛ Tâm đã κʜɪếɴ nhiều người không hề hài lòng.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/717-921-5-sau-on-ao-voi-dai-nam-ong-doan-ngoc-hai-chi-gan-13-ty-mua-1000-binh-oxy-tang-nhom-nhat-tam-188146.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *