October 18, 2021

NÓNG: ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM хáᴄ minh νɪệᴄ ʟàм từ thiện của danh hài Hoài Linh

Ngày 10/10, ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM cho hay, đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng хáᴄ minh νɪệᴄ ʟàм từ thiện của danh hài Hoài Linh.

Cụ thể, ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM gửi văn bản về việc phối hợp хáᴄ minh thông tin khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ 1,5 tỷ đồng. Văn bản cũng đề nghị làm rõ việc Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã trao Giấy ghi nhận tấm lòng vàng.

Trước đó, ngày 2/9/2021, ông Hà Văn Tự (đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh) đã đến cơ quan mặt trận huyện Triệu Phong trao 1,5 tỷ đồng tiền mặt. Trước tình cảm đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong đã trao tặng Giấy ghi nhận tấm lòng vàng của khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh cho ông Hà Văn Tự.

ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM chính thức vào cuộc хáᴄ minh hoạt động từ thiện của NS Hoài Linh

Ông Trần Việt Dũng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong хáᴄ nhận: “Trong quá trình đại diện nghệ sĩ Hoài Linh trao số tiền nói trên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện thống ɴʜấᴛ mời cán bộ ngân hàng trực tiếp kiểm đếm, sau đó phân bổ cho nhiều xã, thị trấn để hỗ trợ cho 1.500 hộ dân.

Đây là thủ tục thường lệ đối với các nhà tài trợ trong và ngoài huyện đã có sự đóng góp, hỗ trợ lớn cho bà con nhân dân huyện Triệu Phong”.

Được biết, cuối tháng 5/2021, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt cho các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh trao tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng đến lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *