October 26, 2021

Người phụ nữ sắp sinh cảm động trước hành động đẹp của cậu học trò lớp 3

Em Thành trao trả lại số tài sản mình nhặt được cho chị Nga.

Ngày 11/11, cô Bùi Thị kim Giang, Hiệu trưởng trường tiểu học Mỹ Lộc (xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, một em học sinh của trường này vừa có hành động tốt, đáng khen ngợi.

Em Phạm Tiến Thành (học lớp 3A) vừa nhặt được một chiếc ví trong đó có tiền và vàng. Sau đó, em mang đến giao cho cô hiệu trưởng để tìm người ƌáɴʜ мấᴛ trả lại. Theo đó, vào khoảng 6h40 sáng nay, khi vừa đến trường thì em Thành cầm một chiếc ví cùng với một số bạn đến phòng hiệu trưởng.

Em Thành nói, trên đường đến trường thì nhặt được chiếc ví này. Mở ra kiểm tra, Thành phát hiện bên trong có 607.000 đồng và 2 chiếc nhẫn, 1 chiếc lắc đeo tay bằng vàng.

Khoảng 30 phút sau, chị Ngô Thị Thanh Nga (37 tuổi, trú xóm Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc) hớt hải đi tìm ví. Sau khi mô tả đúng đặc điểm của chiếc ví và các tài sản phía trong, nhà trường đã trao trả.

Theo chị Nga, chị ƌáɴʜ rơi ví tại thời điểm chở con đi học, nên khi phát hiện ʙị мấᴛ đồ chị đã quay lại trường tìm. Nhận được thông tin có học sinh nhặt được chiếc ví, chị liền lên phòng hiệu trưởng xin nhận lại tài sản.

“Đây là số vàng tích góp để tôi chuẩn ʙị sinh em bé. Toàn bộ giá trị tài sản trong ví khoảng 15 triệu đồng. Nhận lại được tài sản tôi rất хúᴄ ƌộɴɢ vì không nghĩ mình có thể tìm lại được. Hành động của cháu Thành rất đáng được biểu dương, khen thưởng”, chị Nga chia sẻ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nguoi-phu-nu-sap-sinh-cam-dong-truoc-hanh-dong-dep-cua-cau-hoc-tro-lop-3-c46a1099046.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *