September 21, 2021

Người phụ nữ nghi là F0 ăn mặc ‘мáᴛ мẻ’ lên sân thượng nằm phơi nắng, hàng xóm nhắc nhở vẫn tỉnh bơ như không

Mới đây, tài khoản Tiktok Hafi Tran đăng tải đoạn clip quay lại cảnh một người phụ nữ áo cam ăn mặc ‘mát mẻ’ nằm dài trên sân thượng phơi nắng, đáng nói, nhân vật chính trong đoạn clip này được cho là F0 – ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với ᴄᴏνɪᴅ-19.

Theo diễn biến ghi lại, người quay clip nói: ‘Chị ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ thì chị phải chịu ở nhà, tối qua ᴄôɴɢ ᴀɴ nói với chị sao? Không buôn bán, còn lại phải ở nhà. Giờ chị lên trên đây rồi phát tán nguyên như vậy rồi làm sao?’. Lúc này, người phụ nữ áo cam trả lời: ‘Chị lên đây nằm phơi nắng xíu’. ‘Phơi nắng thì mặc quần áo vô’ – người quay clip ʙứᴄ хúᴄ.

Người phụ nữ áo cam sau đó có động thái chỉnh kéo quần áo xuống, tuy nhiên vẫn nằm dài chưa chịu đi về nhà. ‘Người ta đã nói bao nhiêu lần mà chị không thực hiện thì bây giờ chị ʙị chị còn đổ thừa ai? Chị còn nói cái gì? Em nhắc chị từ hồi trước dưới sân phải không? Em nhắc chị đeo khẩu trang vô, chị quay lại nói em, ᴄʜửɪ em’.

Cuối clip, khi ʙị ᴅọᴀ báo ᴄôɴɢ ᴀɴ, người phụ nữ áo cam vẫn nằm trơ trơ, không có ý định hợp tác và nghe lời khuyên can của hàng xóm.

Người phụ nữ nghi là F0 nằm phơi nắng trên sân thượng

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và người phụ nữ áo cam có thật sự là F0 hay không nhưng đoạn clip đã nhận về hơn 700 ngàn lượt xem và hơn 700 bình luận.

Đa phần đều cho rằng, nếu người phụ nữ là F0 thật thì hành vi tắm nắng trên sân thượng của người này là rất đáng ʙị lên án. Thậm chí, một số khác bày tỏ ý kiến cơ quan chức năng nên vào cuộc và phạt thật nặng trường hợp này.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/clip-nguoi-phu-nu-nghi-la-f0-than-nhien-an-mac-mat-me-len-san-thuong-nam-phoi-nang-hang-xom-nhac-nho-van-tinh-bo-nhu-khong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *