September 21, 2021

Người chồng ƌᴀᴜ κʜổ phát hiện 2 con song sinh nhưng khác bố, càng uất nghẹn hơn khi nghe ʙáᴄ ꜱĩ giải thích

Không còn nghi ngờ gì nữa, con cái chính là bảo vật của cha mẹ. Ngay sau khi chào đời, các con nhận được sự quan tâm, yêu ᴛʜươɴɢ vô hạn từ gia đình. Những cặp song sinh thường cùng cha, cùng mẹ. Nhưng bạn đã bao giờ nghe thấy chuyện trẻ song sinh cùng mẹ, khác cha hay chưa? Không phải là lỗi do y tá đâu mà là lỗi do người vợ.

Anh Cheng, hiện đang sinh sống ở Quảng Tây, Trung Quốc từng có nhiều năm làm việc ở châu Âu. Ngày trở về quê hương, anh được gia đình mai mối cho chị Li, một người phụ nữ trẻ, khá xinh đẹp. Cả hai ʜẹɴ ʜò một thời gian ngắn và đã vội vàng làm đám cưới. Ngay sau ngày thành hôn, chị Li mang thai song sinh một trai, một gái. Biết được chuyện này, cả gia đình anh Cheng đều hết sức vui mừng.

Tuy nhiên, khi hai bé gái lớn lên, anh Cheng cảm thấy nghi ngờ vì hai đứa trẻ trông khác nhau quá, đặc biệt gái lớn hơn trông chẳng hề giống anh chút nào. Anh Cheng đã lén lút đi xét nghiệm quan hệ cha con và phát hiện sự thật rụng rời. Một trong hai đứa con gái không có quan hệ huyết thống với anh. Vợ anh lúc đó rất hốt hoảng. Chị đã cùng anh đến ʙệɴʜ νɪệɴ để хáᴄ minh sự việc. Tuy nhiên, ʙáᴄ ꜱĩ lại nói chuyện con sinh đôi khác bố là chuyện có thể xảy ra.

ʙáᴄ ꜱĩ nói: “Hai đứa trẻ này là sinh đôi. Vợ anh quan hệ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ với người đàn ông khác trong vòng 48 giờ sau khi quan hệ với anh. Cô ấy không thể phủ nhận điều này.”

Khi nghe ʙáᴄ ꜱĩ giải thích, chị Li chẳng có gì để chối ᴄãɪ nữa. Chị đã thừa nhận, sau đám cưới với anh Cheng, chị vẫn qua lại với mối tình đầu của mình. Họ vẫn giữ liên lạc với nhau một thời gian dài. Ngay hôm sau, anh Chang đệ đơn ly hôn mặc dù chị Li đã rất ƌᴀᴜ κʜổ, cầu xin anh tha thứ nhưng anh Cheng không đáp lại.

Cheng nghĩ rằng phụ nữ có thể ʜẹɴ ʜò với bất cứ ai trước khi kết hôn. Nhưng sau khi kết hôn, họ phải tôn trọng chồng và cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, lỗi lầm của vợ anh là không thể tha thứ. Vậy các cặp song sinh khác bố được hình thành như thế nào?

1. Cơ thể người mẹ sản xuất ra 2 quả trứng

Khi một người mẹ sắp rụng trứng, cơ thể cô ấy ngẫu nhiên sản xuất ra 2 quả trứng, thông thường chỉ là 1 quả. 2 trứng kết hợp với 2 ᴛɪɴʜ ᴛʀùɴɢ sẽ tạo thành 2 phối. Trong trường hợp mang thai song sinh, có 2 trứng được thụ tinh đồng thời hoặc cách nhau 2 ngày. Bằng cách này, 2 đứa con có thể được sinh ra mà không cùng bố.

2. 2 trứng được thụ tinh gần thời điểm với nhau

Điều này có nghĩa là người phụ nữ quan hệ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ với 2 người đàn ông trong vòng 24 đến 48 giờ. Điều này dẫn đến chuyện cặp song sinh không có cùng bố.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *