September 21, 2021

Lời khẩn cầu của người đàn ông có anh trai ɋᴜᴀ ƌờɪ vì ᴛᴀɪ ɴạɴ κʜɪếɴ ai cũng хóᴛ xa

– Người đàn ông này đã lên мạɴɢ cầu xin người đi đường hãy trả lại chiếc điện thoại mà họ “cầm nhầm” của anh trai.

Một người đàn ông Malaysia tên Meor Mohammad Noriman, đang tìm κɪếм người đã “cầm nhầm” chiếc iPhone 11 của anh trai mình. Được biết, anh trai anh Meor đã ɋᴜᴀ ƌờɪ trong một vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ ở Tambun. Anh Meor Mohammad Noriman cầu xin cộng đồng мạɴɢ hãy chia sẻ lời kêu cứu của mình và hy vọng rằng người nhặt được chiếc điện thoại đó sẽ trả lại nó cho gia đình.

(Ảnh Perak Today)

Anh Meor kể, anh trai của anh tên Muhammad Amirul, từng làm công việc lái xe chở đồ ăn cho gấu trúc tại một công viên. Tuy nhiên, anh Muhammad không may gặp ᴛᴀɪ ɴạɴ và ɋᴜᴀ ƌờɪ. Chiếc điện thoại của anh cũng ʙị một người qua đường “cầm nhầm”.

Theo anh Meor, trong chiếc điện thoại của anh Muhammad có chứa nhiều bức ảnh kỷ niệm của người mẹ quá cố của họ. Vì vậy, anh kêu gọi cộng đồng мạɴɢ hãy chia sẻ lời cầu cứu của anh để cho người nào nhặt được chiếc điện thoại đó sẽ trả lại nó cho gia đình anh.

Trong bài đăng của mình, anh Meor viết:

Anh trai tôi Muhammad Amirrul (Am) gặp ᴛᴀɪ ɴạɴ ở Tambun khi đang giao đồ ăn. Tôi mong người nhặt được chiếc điện thoại iphone 11 của anh tại hiện trường sẽ trả lại nó cho gia đình tôi. Mẹ của chúng tôi vừa ɋᴜᴀ ƌờɪ vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 và mới đây là anh trai tôi.

Tất cả những hình ảnh kỷ niệm về mẹ và anh trai tôi đều được lưu giữ trong chiếc điện thoại ấy. Ai tìm thấy chiếc điện thoại và muốn giữ nó thì xin hãy tiếp tục. Nhưng những bức ảnh ấy là vô cùng quý giá. Xin hãy gửi lại cho gia đình tôi.”

(Ảnh minh họa)

Bài đăng của anh Meor đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng мạɴɢ. Nhiều người đã chia sẻ bài đăng với mong muốn người dân vô tình nhặt được chiếc điện thoại này hãy trả nó về cho gia đình anh Meor hoặc chí ít là gửi những tấm ảnh quý giá trong chiếc điện thoại ấy về cho anh.

Trước đó, một góa phụ tên Kelly Tong ở Malaysia cũng từng cầu xin cộng đồng мạɴɢ trả lại chiếc điện thoại của người chồng quá cố cho chị. Được biết, chồng chị ɋᴜᴀ ƌờɪ trong một vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ ở Jalan Yong Peng. Anh ɋᴜᴀ ƌờɪ để lại người vợ trẻ và hai đứa con thơ dại mới chỉ 4 và 2 tuổi.

Chị Kelly hy vọng ai lỡ tay “cầm nhầm” chiếc điện thoại của chồng chị hãy trả nó về cho chị. Người phụ nữ này cho biết trong chiếc điện thoại có lưu giữ rất nhiều hình ảnh từ người chồng quá cố của chị. Lời cầu xin của chị Kelly cũng nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng мạɴɢ.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Nguồn: https://emdep.vn/tin-the-gioi/loi-khan-cau-cua-nguoi-dan-ong-co-anh-trai-qua-doi-vi-tai-nan-khien-ai-cung-xot-xa-2021082611173144.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *