September 21, 2021

Cười té ghế với chùm ảnh những cô dâu siêu ‘bá đạo’ trong ngày cưới

Đối với phụ nữ nói riêng, ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại khi trang điểm xinh đẹp như một nàng công chúa, khoác lên mình bộ váy cưới trắng muốt, và được gả cho người đàn ông mà mình yêu thương.

Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh của các cô dâu dưới đây, nhiều người sẽ phải bật cười vì không ngờ, thực tế nhiều cô nàng trong ngày cưới khác xa với tưởng tượng đến như vậy.

Cô dâu đội nón, đeo dép tổ ong được chú rể đón bằng xe máy siêu “bá đạo” (Ảnh: Xã Hội)

Những cô dâu có 1-0-2 trong ngày đám cưới

Chắc hẳn, trong tưởng tượng của nhiều người, cô dâu trong đám cưới khi xuất hiện sẽ vô cùng kiều diễm, với chiếc váy cưới lần đầu tiên được trưng diện trong đời, mỉm cười đứng bên cạnh chú rể để đón tiếp quan khách. Rồi sau đó sẽ là màn cắt bánh, thề nguyền, rồi trao nhẫn quen thuộc. Và cuối cùng là màn chia tay đầy nước mắt bịn rịn khi phải xa cha mẹ ruột, về ở nhà chồng và làm dâu.

Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều cô dâu đi ngược lại với số đông, với những bức ảnh thể hiện cá tính rất riêng, “dở khóc dở cười” có 1-0-2 mà sau này khi nhìn lại, sẽ không bao giờ có thể quên được. Nếu bạn không tin, xem thử những bức hình dưới đây là rõ!

Trước khi về nhà chồng vẫn phải tranh thủ ngồi làm một ván bài với các anh em, bạn bè (Ảnh: Kiến thức)

Cô dâu với hình xăm kín một bên cánh tay cá tính và phong cách (Ảnh: L.Z)

Đam mê ca hát ở bất cứ đâu, ngay cả trong đám cưới của chính mình (Ảnh: Đời sống pháp luật)

Nhìn những hình ảnh “bá đạo” này của các cô dâu, có thể thấy, dù họ rất xinh đẹp trong ngày trọng đại nhưng lại không chọn giữ vẻ yểu điệu, đằm thắm mà lại thể hiện đúng phong cách siêu quậy của mình, vừa hài hước vừa gây bất ngờ. Không những vậy, còn khiến cho đám cưới thêm phần có kỷ niệm hơn.

Cô dâu dẫn đầu đoàn “quẩy”, nhảy tưng bừng trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về tài năng cảm nhạc (Ảnh: Vietnamnet)

Cô dâu không ngại khó, ngại khổ khi đám cưới rơi đúng vào ngày mưa, mặc quần bò độn bên trong váy cưới, xỏ ủng hăng hái lội bùn về nhà chồng (Ảnh: Kiến thức)

Phản ứng của cư dân mạng

Ngay khi những hình ảnh này đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người, bởi sự hài hước cũng như phong cách “độc nhất vô nhị” của các cô dâu trong ngày cưới của chính mình. Nhiều người không ngờ rằng đối với ngày quan trọng như vậy, mà một số cô dâu vẫn rất tự tin thể hiện đam mê, hay phong cách sống rất cá tính mà không bị bó hẹp trong bất kỳ những định kiến nào.

“Quả là những bức ảnh để đời không thể nào quên”

“Làm cô dâu rồi mà vẫn siêu quậy”

“Cô dâu quá bá đạo, nổi bật hơn cả chú rể” – là những lời bình luận của cộng đồng mạng sau khi xem những bức hình này.

Ai bảo lấy chồng là không được mê bóng đá nữa nào (Ảnh: CLB Arsenal HP)

Qua những bức ảnh trên, có thể thấy, đâu nhất thiết phải tỏ ra trang trọng quá vấn đề, các cô dâu vẫn có thể tự tin thể hiện cá tính của chính mình, trong phạm vi cho phép mà vẫn được nhiều người ủng hộ đấy thôi. Không chỉ vậy, những phút giây “khó đỡ” của các cô dâu trong hôn lễ được máy ảnh bắt kịp khoảnh khắc chụp lại một cách rất “tình cờ và bất ngờ” đã khiến cho đám cưới được ghi nhớ theo một cách rất ấn tượng và hài hước rất riêng. Còn bạn nghĩ sao về những bức hình này ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *