September 21, 2021
Chồng U40 viết kiểm điểm xin lỗi vợ: Dòng chữ cuối cùng khiên ai đọc cũng ‘rụng ᴛɪм’

Chồng U40 viết kiểm điểm xin lỗi vợ: Dòng chữ cuối cùng khiên ai đọc cũng ‘rụng ᴛɪм’

Mới đây, người người đang chuyền tay nhau bức ảnh được cho là bản tự kiểm điểm của ông chồng U40 . Chủ tài khoản chia sẻ bản thân tình cờ gặp được người vợ đang đi ép nhựa bản kiểm điểm của chồng, thấy quá dễ ᴛʜươɴɢ nên quyết định chia sẻ câu chuyện.

Cụ thể, người chồng viết bản tự kiểm điểm để xin lỗi vợ mình vì đã vô tình dùng những lời lẽ không hay với vợ. Đáng chú ý, bản kiểm điểm của ông chồng U40 lại κʜɪếɴ nhiều người “cười ngất” với hình ảnh trái xuyên ᴛɪм mũi tên ở phần cuối kèm dòng chữ “I love You”. Vì sự đáng yêu này, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn.

Mặc dù không biết sự tình câu chuyện như thế nào thế nhưng nhiều người khi xem không khỏi thốt lên “quá dễ ᴛʜươɴɢ” trước hành động của người chồng. Nhiều người cũng không quên dành lời khen cho sự khéo léo của ông chồng kể trên. Một số người cũng nói đây là “bí kíp” κʜɪếɴ nhiều bà vợ phải thôi giận.

Một số bình luận từ người xem:

– Ký tên đóng dấu “thủ trưởng vợ đã xem, yêu cầu đồng chí chồng nghiêm túc chấp hành”.

– Đàn ông yêu vợ thì cho dù bao nhiêu tuổi cũng vẫn yêu.

– Cứ thế này thì ai mà giận được cơ chứ.

Nguồn: https://doisongvietnam.vn/chong-u40-viet-kiem-diem-xin-loi-vo-dong-chu-cuoi-cung-khien-ai-doc-cung-rung-ᴛɪм-121801-13.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *