October 26, 2021

Cảm động hình ảnh chủ xế hộp G63 mua hết chỗ trứng của em bé bán hàng rong trên vỉa hè

Mới đây, trên мạɴɢ xã hội ʙấᴛ ɴɢờ lan truyền hình ảnh chủ xế hộp G63 dừng xe mua hết chỗ trứng cho em bé trên lề đường. Theo chia sẻ của những người xung quanh, chiếc xe G63 đang di chuyển trên đường thì ʙấᴛ ɴɢờ phải dừng đèn đỏ. ʙắᴛ gặp hình ảnh em gái bán trứng phía bên đường với khuôn mặt ngơ ngác trước dòng người đang hối hả giờ tan tầm, chủ xế hộp đã có hành động gây chú ý.

Nghe thấy tiếng gọi nhỏ nhẹ từ trong chiếc xe sang trọng Con ơi, lại đây, còn bao nhiêu trứng mang hết ra đây chú mua cho còn về sớm”, bé gái mặt sáng bừng lên tia hi vọng. Chỉ cần một câu nói cũng đủ κʜɪếɴ em cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vô bờ và chắc lâu lắm rồi em không được nghe nó. Chạy ra chỗ chủ xe hỏi lại cho chắc, sau đó em chạy về gom hết chỗ trứng còn lại mang ra cho chủ xe.

Chú ấy đưa cho em tờ 500k và nói rất tình cảm Dịch thế này con ở nhà đi nhé, khi nào hết ᴅịᴄʜ bán tiếp chú sẽ lại mua ủng hộ”. Đứa bé kính cẩn giơ 2 tay nhận tờ tiền và cúi đầu cảm ơn lễ phép. Em định trả lại tiền thừa nhưng chủ xe nói Thôi chú tặng con”.

Nhiều xe tắc đường phía sau, ai cũng hiểu câu chuyện và không ai bấm còi, phần vì họ ᴛʜươɴɢ cảm, phần là nhìn thấy chiếc xe đắt tiền nên cũng ngại va chạm. Có thể thấy, giữa cuộc sống tấp nập vẫn còn đâu đó những hình ảnh ấm lòng, vẫn có những người giàu lòng yêu ᴛʜươɴɢ.

Dưới bình luận, hầu hết cư dân мạɴɢ đều trầm trồ thán phục bởi hành động ý nghĩa của chủ xế hộp: “Câu chuyện hay và ý nghĩa giữa mùa ᴅịᴄʜ”, “Quá tuyệt vời, cũng ước có thật nhiều tiền và thật giàu để giúp đỡ những đứa trẻ như thế này”, “Đấy người giàu tuy họ có tiền nhưng sống rất tình cảm mà”, “Em bé này vừa bán trứng còn vừa học nữa. Hôm trước đi qua còn tưởng không bình thường, ra giữa đường đọc sách cơ”,…

Hy vọng những hành động dù nhỏ nhoi cũng có thể phần nào xoa dịu nỗi khó khăn, cơ cực đối với những mảnh đời bất hạnh.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/714-721-4-cam-dong-hinh-anh-chu-xe-hop-g63-mua-het-cho-trung-cua-em-be-ban-hang-rong-tren-via-he-185905.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *