September 22, 2021

ʙắᴛ gặp người đàn ông ɴɢʜèᴏ thu gom ve chai giữa trưa nắng và hành động ấm lòng của ᴄʜɪếɴ sĩ CSGT trực chốt kiểm soát

Thời gian vừa qua, ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄᴏνɪᴅ-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để ngăn chặn mầm ʙệɴʜ lây lan, nhiều địa phương đã tiến hành giãn cách xã hội, đồng thời lập nhiều chốt kiểm soát ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ để kiểm tra người đi đường và phương tiện.

Lo lắng tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, người dân ở các địa phương cũng hạn chế việc ra đường, tập trung đông người tại nơi công cộng. Tuy nhiên, do cuộc sống, mưu sinh nhiều người lao động ɴɢʜèᴏ vẫn phải bôn ba, vất vả ngược xuôi bất kể nắng mưa.

ʙắᴛ gặp người đàn ông ɴɢʜèᴏ thu gom ve chai giữa trưa nắng và hành động ʙấᴛ ɴɢờ của ᴄʜɪếɴ sĩ CSGT trực chốt kiểm soát κʜɪếɴ nhiều người ấm lòng

Mới đây, trên мạɴɢ xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động đẹp của một đồng chí CSGT tại Đắk Lắk κʜɪếɴ nhiều người ấm lòng.

Theo đó, trong quá trình trực ban tại một chốt kiểm soát ᴅịᴄʜ ᴄᴏνɪᴅ-19, đồng chí CSGT ʙắᴛ gặp người đàn ông ɴɢʜèᴏ, gầy gò đang cặm cụi ngồi phân loại ve chai giữa trưa nắng, bên cạnh là chiếc xe đạp đã cũ. Ngay sau đó, đồng chí này đã xách theo một túi quà gồm bánh, nước,… đến biếu bác và phụ giúp việc thu gom bìa cứng, chai nhựa cho vào bao tải.

Nhờ có sự giúp đỡ của đồng chí CSGT mà công việc của người đàn ông cũng hoàn thành sớm hơn và có thể trở về nhà nghỉ ngơi.

Đoạn clip ngắn trên sau khi được chia sẻ lên мạɴɢ xã hội cũng κʜɪếɴ nhiều người ấm lòng. Không ít người gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến người đàn ông thu gom ve chai và đồng chí CSGT trong đoạn clip trên.

Nguồn: http://kenh14.vn/bat-gap-nguoi-dan-ong-ngheo-thu-gom-ve-chai-giua-trua-nang-va-hanh-dong-am-long-cua-chien-si-csgt-truc-chot-kiem-soat-20210830152326729.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *